Guest House hỗ trợ khách du lịch, khách công vụ, khách qua đường…. đến một nơi nào đó với mức giá bình dân. Guest House liên kết với các đối tác là những chủ villa, biệt thự, khách sạn, nhà nghỉ… từ cao cấp đến bình dân đưa đến cho du khách một nơi lưu trú tốt nhất.

Guest House được phát triển trong một hệ sinh thái đa chiều với mục đích hỗ trợ các khách hàng những dịch vụ như: xe limousine, tàu cao tốc, đặt vé máy bay, trực thăng du lịch Việt Nam…Chúng tôi luôn hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng 24/7, tư vấn hỗ trợ khách hàng và đưa ra những lời khuyên/#advantages cùng với chính sách khuyến mãi, giảm giá phù hợp với từng đối tượng khách, gia đình, công ty….

GuestHouse.vn dựa trên nền tảng trực tuyến kết nối các chủ nhà với người có nhu cầu thuê nhà, biệt thự, homestay,… ngắn hạn, trong đó có khách du lịch hoặc người kinh doanh. Guest House lựa chọn nơi khởi đầu là thị trường du lịch Bà Rịa – Vũng Tàu: Vũng Tàu, Bình Châu – Xuyên Mộc, Long Hải, Côn Đảo… trong tương lai sẽ mở rộng đến các địa phương khác trên cả nước như Đà Lạt, Đà Nẵng, Phú Quốc…Theo đó, các chỗ ở trên Guest House sẽ được chia thành 03 nhóm cơ bản gồm có Guest Signature (những chỗ ở được khách hàng đánh giá cao nhất), House Famous (những ngôi nhà phổ biến nhất), Room Morden (căn hộ, phòng khách sạn…).

Liên hệ đến Guest House Việt Nam – Trang thông tin đặt villa, biệt thự, căn hộ, phòng ngủ…

Địa chỉ: 22/9 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Thắng Tam, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu

Điện thoại: 0866 723 123

Email: booking@guesthouse.vn

Website: https://guesthouse.vn