AVIGO chuyên chở khách du lịch từ Sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu

Hãng xe AVIGO chuyên chở khách du lịch từ Sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu đây là một trong những tuyến xe buýt đầu tiên được cấp phép đón trả khách ngay tại cổng sân bay.

Tuyến xe buýt này có hành trình qua cao tốc TP.Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây đến Bà Rịa – Vũng Tàu. Tại sân bay Tân Sơn Nhất, chuyến sớm nhất xuất bến lúc 7 giờ 15 phút; chuyến cuối cùng xuất bến lúc 23 giờ 5 phút. Tại Bến xe Vũng Tàu, chuyến sớm nhất xuất bến lúc 4 giờ 45 phút; chuyến cuối cùng xuất bến lúc 20 giờ 15 phút. Điểm nổi bật nhất của xe AVIGO là ở đây, chuyến xe cuối cùng từ Vũng Tàu đi sân bay Tân Sơn Nhất khoảng 20:15 hằng ngày, đây là chuyến xe trễ nhất khởi hành từ Vũng Tàu đi Sân bay trong ngày.

Ngoài ra, để phù hợp với lịch bay, tuyến có độ co giãn thời gian giữa các chuyến xe cho phù hợp khi các hãng hàng không điều chỉnh giờ bay, hoặc tăng chuyến xe khi các hãng bay tăng chuyến để phục vụ hành khách.

Điện thoại: 0919757166

Tại TP.Vũng Tàu: AVIGO hỗ trợ đưa đón tận nơi

Tại TP Hồ Chí Minh: Chỉ cần khách hàng di chuyển đến địa điểm thuận tiện tuyến đường xe chạy, tài xế bên em sẵn sàng hỗ trợ đưa đón.

Xe buýt hạng thương gia Sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu

AVIGO có 02 dòng xe hoạt động trên tuyến Sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu gồm:

  1. Xe limousine 11, 18 chỗ: Dòng xe limousine với ghế ngồi rộng rãi, tủ lạnh, có hộc để đồ cá nhân, màn hình tivi riêng, cổng sạc usb, tai nghe trên mỗi ghế, hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm thoải mái cho hành khách
  2. Xe thường 16 chỗ: Dòng xe mini buss 16 chỗ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga của hãng Gaz. Đây là sản phẩm xe Minibus cao cấp theo tiêu chuẩn Châu Âu, thân thiện môi trường, tính năng an toàn cao. Dòng xe GAZ này được nghiên cứu để gia tăng sự ổn định với chỉ số an toàn chủ động đã được cải thiện 8-10% so với các đối tác châu Âu để điều khiển an toàn trong các tình huống khẩn cấp.
Xe AVIGO 16 chỗ tuyến Sân bay Tân Sơn Nhất – Vũng Tàu

Các dòng xe của AVIGO đều hoạt động an toàn, êm ái, chính vì vậy mà hành khách ngồi trên xe hoàn toàn không có cảm giác say xe và hoạt động ổn định trong suốt hành trình từ Sân bay Tân Sơn Nhất về Vũng Tàu và ngược lại.

 

Vũng Tàu trăn trở với du lịch cộng đồng
Hỗ trợ đặt phòng khách sạn, biệt thự, căn hộ tại Vũng Tàu vào dịp Lễ, Tết